Thể lệ cuộc thi Đồng hành cùng cuộc thi Anh tài chứng khoán 2024 của SeSC

Thể lệ cuộc thi Đồng hành cùng cuộc thi Anh tài chứng khoán 2024 của SeSC

Song song với việc xây dựng những sàn giao dịch chứng khoán giả lập, STAG cũng luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên, các câu lạc bộ tài chính và chứng khoán của các trường đại học, trong việc xây dựng các cuộc thi và hỗ trợ các bạn về nền tảng để các bạn có thể tiếp cận với thị trường chứng khoán dễ dàng hơn.


Lần này STAG cùng các bạn sinh viên Câu lạc bộ Chứng khoán trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức room game đồng hành với 10 phiên giao dịch để tạo sân chơi cho mọi người vừa được giao dịch chứng khoán không mất vốn, mà còn là cơ hội nhận những phần thưởng từ Stag.

Thông tin chi tiết

Cuộc thi: Đồng hành cùng cuộc thi Anh tài chứng khoán 2024 của SeSC

Thời gian thi đấu: 09:00 thứ Hai ngày 05.02 - 15:00 thứ Sáu 23.02.2024

Hạn chót tham gia: 23:59 ngày 18.02.2024

Cơ cấu giải thưởng

  • Hạng nhất: 300.000 vnd
  • Hạng nhì: 200.000 vnd
  • Hạng ba: 100.000 vnd

Cách thức tham gia

Bước 1: Tải ứng dụng STAG Learn miễn phí trên Google Play Store hoặc App Store Store

Bước 2: Xem giới thiệu về ứng dụng, sau đó nhấn Bắt đầu ngay

Bước 3: Đăng ký bằng tài khoản Google, Apple hoặc tài khoản email

Bước 4: Nhấn tab Đấu trường trên ứng dụng > Chọn tham gia các bảng đấu trước khi thời gian thi đấu chính thức bắt đầu.


Thể lệ cuộc thi

Tài khoản hợp lệ sẽ được cung cấp số vốn ảo ban đầu là 100 triệu đồng/bảng đấu. Số vốn này chỉ giá trị giao dịch trong room cuộc thi trên sàn giả lập STAG Learn.

Một số mã giao dịch đã được loại trừ để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi. Khi thời gian thi đấu bắt đầu, người dùng thực hiện giao dịch mua/bán các mã cổ phiếu hợp lệ trên sàn chứng khoán ảo STAG Learn. Danh sách mã giao dịch hợp lệ.

Quy định về thời gian chờ về trên sàn giả lập STAG Learn là T+2.

Ví dụ: Bạn mua cổ phiếu A vào Thứ 2, đến Thứ 4 cổ phiếu sẽ được phân bổ về tài khoản của bạn.

Quy định về chia cổ tức trên sàn giả lập STAG Learn được xây dựng tương tự cơ chế thị trường thực tế. Người tham gia cần theo dõi ngày giao dịch hưởng quyền/không hưởng quyền, tỷ lệ và thời gian chia cổ tức theo công bố của doanh nghiệp để có chiến lược đầu tư phù hợp. Giá trị cổ tức chờ về sẽ được ghi nhận ở mục Cổ tức trong Tổng tài sản. Sàn giả lập STAG Learn không tính thuế thu nhập cá nhân cho cổ tức.

Kết quả được đánh giá theo bảng xếp hạng room cuộc thi trên sàn giả lập STAG Learn khi cuộc thi kết thúc. Giải thưởng sẽ được trao cho những người chơi xếp hạng từ top 1 đến 3 trên bảng xếp của STAG Learn.

Cách thức xác định kết quả cuộc thi

Trong thời gian thi đấu, bảng xếp hạng của cuộc thi sẽ hiển thị và cập nhật danh sách thứ hạng của người tham gia. Vào ngày cuối cùng diễn ra phiên giao dịch cuối cùng của mỗi bảng đấu, Stag sẽ dựa vào bảng xếp hạng vào ngày cuối để tổng kết và công bố người thắng cuộc.

Trường hợp có nhiều người chơi đồng hạng nhất (Đạt hiệu suất đầu tư/tổng tài sản bằng nhau), giải thưởng sẽ được chia đều cho người chơi đồng hạng nhất.

Cách xác định giá trị giải thưởng = Tổng giá trị giải thưởng / Số người đồng hạng

(*) Lưu ý:

  • Đối với các cổ phiếu hủy niêm yết: Giá trị tài sản của mã chứng khoán sẽ bằng 0.
  • Đối với các cổ phiếu hủy niêm yết để chuyển sàn: Giá trị tài sản của mã chứng khoán sẽ bằng giá đóng cửa của ngày giao dịch cuối cùng.

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong vòng 03 ngày sau khi bảng đấu kết thúc.

Thời hạn nhận giải: 03 ngày từ sau khi STAG gửi mail và công bố kết quả trên fanpage

Liên hệ và hỗ trợ

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ fanpage Stag hoặc kênh Telegram https://t.me/staglearn để được hỗ trợ nhanh chóng.

Về STAG Learn

STAG Learn là ứng dụng do STAG phát triển nhằm tạo ra sân chơi, nơi thực hành và thử nghiệm đầu tư thông qua sàn chứng khoán giả lập. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tìm đọc tại đây, hãy mời thêm bạn bè tải ứng dụng STAG Learn để cùng trang bị kiến thức, thực hành đầu tư ngay hôm nay!