FAQs: Các câu hỏi thường gặp

1. STAG là gì?

STAG (STAG Vietnam) là công ty phát triển nền tảng công nghệ phục vụ cho việc học tập, tích lũy kiến thức đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, cập nhật thông tin và phân tích dữ liệu thị trường. Qua đó, STAG tạo điều kiện để người dùng dễ dàng lên kế hoạch, thực hiện hoạt động đầu tư trong tương lai.


2. STAG Learn là gì?

STAG Learn là ứng dụng do STAG phát triển với mục đích chia sẻ kiến thức về tài chính và đầu tư cho người mới bắt đầu, kết hợp sàn giao dịch ảo để bạn vừa học vừa hành.


3. STAG Learn có những tính năng nổi bật nào?

  • Học viện: Nơi mang đến kiến thức tài chính, đầu tư đơn giản và dễ hiểu theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn thành bài học, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng có giá trị sử dụng trên sàn giao dịch chứng khoán ảo.
  • Thử thách: Nơi tập hợp nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ dành riêng cho tân binh. Sau khi hoàn thành thử thách, người dùng sẽ nhận được tiền thưởng có giá trị sử dụng trên sàn giao dịch chứng khoán ảo.
  • Sàn ảo: Sàn giao dịch mô phỏng lại từ hoạt động giao dịch thực tế với dữ liệu được cập nhật theo thời gian thật. Người dùng có thể sử dụng tiền thưởng từ Học viện và Thử thách để tiến hành mua bán cổ phiếu trên sàn ảo.
  • Bảng xếp hạng: Tính năng cho phép người dùng theo dõi hiệu suất lợi nhuận của mình so với những nhà đầu tư khác theo khung thời gian, danh mục và tổng tài sản.
  • Cộng đồng: Cơ hội tham gia cộng đồng người dùng cùng chí hướng và tranh tài thực hành giao dịch để nhận thưởng tiền thật. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi với người dùng khác qua tính năng Thảo luận.

4. STAG Learn có tính phí không?

Hiện tại, STAG Learn hoạt động với sứ mệnh lan tỏa và chia sẻ kiến thức đầu tư cho mọi người. Do đó, STAG Learn là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ mất một ít bộ nhớ điện thoại để rước ứng dụng về vọc vạch mỗi ngày.


5. STAG Learn có an toàn không?

STAG Learn là nền tảng hỗ trợ học tập, thực hành giao dịch thông qua sàn ảo mô phỏng. STAG Learn không tính phí, cũng như không yêu cầu nhà đầu tư phải dùng tiền thật để tham gia. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng STAG Learn.


6. Liên hệ với STAG như thế nào?

Bạn có thể liên hệ đội ngũ STAG thông qua: