Giới thiệu về Stag


Stag Vietnam là công ty phát triển nền tảng công nghệ để người dùng tham gia học tập, tìm hiểu kiến thức đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, cập nhật thông tin và phân tích dữ liệu thị trường.

Sứ mệnh của Stag là giúp nhà đầu tư mới gia nhập, người trẻ hiện thực hóa mục tiêu tự do tài chính bằng cách lên kế hoạch tích lũy và đầu tư thông minh.

Tháng 9/2022, đội ngũ Stag đã cho ra mắt ứng dụng học tập và thực hành đầu tư chứng khoán ảo Stag Learn. Đây là sản phẩm phẩm để người dùng tìm hiểu kiến thức tài chính, đầu tư, kết hợp thực hành trên sàn giao dịch chứng khoán ảo mô phỏng theo thực tế. Trong tương lai, Stag Learn sẽ bổ sung thêm chức năng phân tích thị trường, giúp người dùng áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.

Đội ngũ phát triển đặt mục tiêu trở thành người bạn đồng hành, hết mình hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình xây dựng kế hoạch tài chính bền vững.

Một số lưu ý nho nhỏ:

Stag không đưa ra bất kỳ lời mời chào hay kêu gọi đầu tư đến người dùng. Các sản phẩm và thông tin trên nền tảng phục vụ việc học tập, tham khảo thêm về tài chính, đầu tư. Vui lòng không đưa ra quyết định đầu tư hoàn toàn dựa trên thông tin mà Stag cung cấp. Mọi hoạt động đầu tư của người dùng nên được cân nhắc và thực hiện dựa trên nguyên tắc tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình.